Quần lót nam và một vài lưu ý quan trọng

22/07/2018 18:02:44

Quần lót nam và một vài lưu ý quan trọng

Quần lót là phụ kiện thời trang rất ít được chú ý và dường nhiều người vẫn còn khá e ngại khi nói về chúng. Nhất là các bạn nam thường không chú trọng đến việc mua quần lót cho mình. Các bạn cứ nghĩ chỉ cần ra chợ mua đại một cái quần lót nam là được. Tuy nhiên, chúng ta không nên lơ là trong việc chọn quần lót vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người mặc.

Tầm quan trọng của quần lót nam

Bảo vệ cậu nhỏ tránh khỏi cọ sát gây tổn thương

Khi bạn măc quần lót nam , bạn sẽ bảo vệ được cậu nhỏ, đặc biệt lúc vận động thể thao có thể có những va chạm mạnh vào vùng kín mặc quần sịp sẽ hạn chế được rất nhiều tổn thương mà việc này gây ra.

Hút mồ hôi ở vùng kín

Đa phần quần lót nam được sản xuất ra đều có khả năng hút mồ hôi rất tốt . Vào những ngày trời nóng, mồ hôi chảy ra nhiều mà hầu hết các loại quần tây quần bò ít có khả năng thoát mồ hôi, điều này rất gây hại cho sức khỏe sinh sản.

Không phải lúng túng khi cậu nhỏ không nghe lời 

Nhiều khi gặp một tình huống nào đó nhảy cảm cậu nhỏ thường "chào cờ" vô tội vạ . Khi ấy nếu không có quần sịp bạn có thể sẽ phải đứng ngồi không yên.

Cần chú ý những gì khi mua đồ lót nam ?

Kích thước

Đây là yếu tốt rất quan trọng, bởi theo các chuyên gia việc mặc quần lót quá chật sẽ rất nguy hiểm, có thể gây ra các chứng bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh dục, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này và là nguyên nhân gây ra các chứng bệnh về vô sinh.

Chất liệu

Có rất nhiều chất liệu cho quần lót nam, bạn có thể chọn như cotton, lụa,...hãy chọn cho mình chất liệu phù hợp với bạn nhất và khiến bạn thoải mái . Lưu ý , nên hạn chế dùng những loại quần làm bằng nilon tuy chúng khá đẹp mắt và bền nhưng khả năng thấm hút kém dễ gây ẩm ướt sinh ra vi khuẩn

Kiểu dáng

Tuy không nhìn thấy được nhưng đồ lót nam cũng có những kiểu dáng đặc trưng và khác nhau như loại ngắn, loại mặc đi ngủ, quần dạng bikini,… tuỳ vào mục đích sử dụng và sở thích bản thân để chọn được loại phù hợp.

Lưu ý trong quá trình sử dụng quần lót nam?

Mua được chiếc quần lót nam ưng ý là một vấn đề đối với các chàng trai , sử dụng quần lót nam đúng cách còn khó khăn hơn nhiều. Dưới đây là một số điều bạn nên chú ý khi sử dụng quần lót nam để tránh những sai lầm không mong muốn và sử dụng quần lót nam một cách hiệu quả nhất.


Nên thường xuyên giặt đồ lót

Việc giặt đồ lót thường xuyên sẽ vừa giúp bạn tránh được các loại bệnh tật về đường sinh sản vừa tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái mỗi ngày.

Nên sở hữu nhiều chiếc quần lót trong tủ đồ

Các bạn nam nên có ít nhất cho mình 10 chiếc quần lót sẵn trong tủ. Những chàng trai thường hay năng động và tham gia nhiều hoạt động ngoài trời nên người ra nhiểu mồ hôi. Nên mấy bạn trai nên chuẩn bị cho mình nhiểu bộ quần lót nam để có thể dễ dàng thay thế

Thường xuyên thay mới quần lót

Nhiều ban trai thường lười trong việc sắm cho mình chiếc quần lót . Điều này rất không tốt chút nào. Quần lót nam lâu ngày có thể bị úa vàng, nhiều loại vi khuẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến có thể gây viêm nhiếm . Khi bạn cảm thấy quần lót đã cũ, đừng ngần ngại mà hãy mua cho mình một chiếc quần lót nam mới.

Vậy một ngày nên thay bao nhiêu cái quần lót ?

Tùy vào mức độ vận động hằng ngày của bạn , thường một ngày chỉ cần thay 1 lần . Còn nếu bạn hoạt động hơi nhiều , có thể dẫn đến sinh ra nhiều vi khuẩn thì nên thay một ngày hai cái sẽ giúp bạn đảm bảo vệ sinh tốt nhất. 

 

 

STANDARD MEN - Thời trang số 1 cho đàn ông