$lib_img['alt']$lib_img['alt']$lib_img['alt']$lib_img['alt']$lib_img['alt']

Quần Lót Dệt boxer Cotton Supima SS11

Mã: SS11

Giá: 145.000 vnđ

Màu sắc

Size

Số lượng

Chất liệu : 95% cotton supima , 5% elastane 

Đây là dòng sịp không đường may, được dệt trực tiếp từ sợi cotton Supima thành sản phẩm quần sịp nên không bị giới hạn bởi đường may, điều này tạo nên sự ưu việt của dòng sản phẩm này so với dòng sản phẩm may truyền thống. Do được dệt bằng sợi cotton Supima nên nó được thừa hưởng tất cả những ưu điểm vượt trội của sợi Supima so với sợi cotton truyền thống:

- Sợi SUPIMA có nguồn gốc 100% từ Hoa Kỳ. Nó được trồng tại Pima – Một bộ lạc người Mỹ bản địa với diện tích không lớn. Điều này tạo nên sự khan hiếm và giá trị cao cho sợi Supima. Quần lót nam Standard Men có thành phần 95% cotton Supima, được tạo ra từ sợi Supima. Có 3 ưu điểm vượt trôi của sợi supima so với sợi bông thông thường.

- Sợi Supima siêu mềm mại và mịn màng

- Sơi Supima với trọng lượng siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc khoẻ giúp cho quần lót nhanh khô hơn , hạn chế sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây mùi và nấm mốc. Bảo vệ sức khoẻ cho cơ thể!

- Sợi Supima có khả năng hấp thụ màu sắc vượt trội.

Standard Men đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra được thông số tốt nhất cho người Châu Á hiện đại. Phần chứa thân trước của quần lót Standard Men rất vừa đủ, giúp cho khả năng thoát mồ hôi tốt hơn, thoáng hơn kể cả phải diện cả ngày với quần jean hay quần âu.
Đặc biệt quần Dệt không đường may còn được thiết kế 3D ở phần mông giúp ổn định cơ mông, đối với dân văn phòng có phải ngồi nhiều cũng bớt cảm giác uể oải, đối với dân luyện tập thể dục thể thao sẽ được an toàn hơn do hạn chế được những chấn thương đáng ngại trong quá trình tập luyện.

STANDARD MEN - Thời trang số 1 cho đàn ông