$lib_img['alt']$lib_img['alt']$lib_img['alt']$lib_img['alt']

Bít Tất cổ trung BT 01

Mã: BT01

Giá: 65.000 vnđ

Màu sắc

Size

Số lượng

Sợi SUPIMA có nguồn gốc 100% từ Hoa Kỳ. Nó được trồng tại Pima – Một bộ lạc người Mỹ bản địa với diện tích không lớn. Điều này tạo nên sự khan hiếm và giá trị cao cho sợi supima. Bít tất Standard Men có thành phần 90% cotton supima, được tạo ra từ sợi Supima. Có 3 ưu điểm vượt trôi của sợi supima so với sợi bông thông thường.
- Sợi Supima siêu mềm mại và mịn màng: với đặc điểm sợi dài, supima dài hơn 35-40% so với các sơi bông truyền thống, nên khi kéo thành sợi, sợi cotton supiama sẽ hạn chế được các mối nối hơn, dệt thành bít tất sẽ có bề mặt bóng hơn, mịn hơn. Giảm được sự sơ và sờn khi giặt nhiều lần.
- Sơi supima rất chắc khoẻ: với cấu trúc sợi dài đã làm cho sợi cotton supima trở nên mạnh mẽ hơn 45% so với sợi cotton truyền thống. Nó dai hơn, có khả năng đàn hồi tốt hơn, chiụ lực, chịu nhiệt tốt hơn các sợi cotton thường khác dù có trọng lượng rất nhỏ. Điều này chứng minh bít tất Standard Men có độ bền vượt trội so với các bít tất cotton thông thường.
- Sợi supima có khả năng hấp thụ màu sắc vượt trội. Bản chất của sợi cotton là thô và bị phai màu nhanh. Nhưng bít tất Standard Men bền màu hơn, màu sắc hấp dẫn hơn các bít tất cotton truyền thống. Ngoài ra sơi Supima rất nhẹ, sẽ giúp cho đôi tất nhanh khô vào thời tiết ẩm ướt, hạn chế vi khuẩn nấm mốc hình thành giúp tránh được một số bệnh không tốt cho sức khoẻ.
Thiết kế mang lại hiệu quả về sức khoẻ cho người sử dụng: Phần cổ tất được nghiên cứu kỹ lưỡng từ độ dày mỏng cho đến tạo hình ô thoáng dạng lưới cá giúp cho khí huyết tại phần cổ chân lưu thông ổn định, dù sử dụng cả ngày cũng không có hiện tượng bầm tím hay hằn máu tại cổ chân. Đảm bảo sức khoẻ cho đôi chân của người sử dụng.

STANDARD MEN - Thời trang số 1 cho đàn ông